1406689231

ศาสตราจารย์นายแพทย์สุวัฒน์  จริยาเลิศศักดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์เกรียงไกร  ศรีธนวิบุญชัย หัวหน้าศูนย์วิจัยด้านโรคเอดส์และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ร่วมให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยแพทยศาสตร์พระมงกุฎเกล้า ได้แก่ รองศาสตราจารย์พันเอกมฑิรุทธ  มุ่งถิ่น รองหัวหน้าสำนักงานพัฒนาวิจัย, ผู้ช่วยศาสตราจารย์พันเอกหญิงปนัดดา  หัตถโชติ รองหัวหน้าสำนักงานพัฒนาวิจัย, พันเอกเสริมศักดิ์  หงส์จินดา นักวิจัย, ผู้ช่วยศาสตราจารย์พันโทชาญชัย  ไตรวารี เลขานุการสำนักงานพัฒนาวิจัย และ ร้อยเอกพันเลิศ  ปิยะราช นักวิจัย ซึ่งได้เข้ามาศึกษาแลกเปลี่ยนการดำเนินงานวิจัยทางคลินิก ระหว่างวันที่ 30 – 31 กรกฎาคม 2557 เพื่อนำไปพัฒนาปรับปรุงงานด้านการวิจัยของหน่วยงานต่อไป