11-12-03-559-1

เมื่อวันที่ 11-12 มีนาคม 2559 ดร.ทิพวรรณ ประภามณฑล นักวิจัยอาวุโส และคณะนักวิจัยจากหน่วยวิจัยสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ ศูนย์วิจัยด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพประยุกต์ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ได้เข้าร่วมจัดงานเสวนาวิชาการ เรื่อง “การบริหารจัดการปัญหาหมอกควัน เพื่อลดภัยพิบัติ” เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 12 สิงหาคม 2559 ซึ่งจัดโดยมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย ร่วมกับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ หอนิทรรศการศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยในวันศุกร์ที่ 11 มีนาคม 2559 ดร.ทิพวรรณ ประภามณฑล ได้ร่วมรับเสด็จพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ และได้ถวายคำอธิบายผลงานวิจัย ที่บูธของสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในหัวข้อเรื่อง “งานวิจัยมลพิษหมอกควันและสุขภาพ” และในวันเสาร์ที่ 12 มีนาคม 2559 เวลา 14.00 – 14.30 น. ดร.ทิพวรรณ ประภามณฑล ได้เข้าร่วมประชุมเสวนาวิชาการ โดยได้บรรยาย เรื่อง “แนวทางปฏิบัติในการดูแลสุขภาพของเด็กและผู้สูงอายุในระดับชุมชนในช่วงวิกฤติหมอกควัน” ด้วย

2 เธ–เธงเธฒเธขเธ„เธณเธญเธ˜เธดเธšเธฒเธข 3 Boot11 4 Boot21 5 Boot22

………………………………………..

หน่วยประชาสัมพันธ์และบริการวิชาการ