IMG_7907

Prof.Mustafa al’Absi, Ph.D., L.P.   Director, Behavioral Medicine Laboratories (Duluth & Minneapolis), University of Minnesota Medical School เข้าเยี่ยมเยือนสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ โดยมี ศ. เกียรติคุณ นพ.สุวัฒน์  จริยาเลิศศักดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ให้การต้อนรับ พร้อมทั้งพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้งานวิจัยด้านสารเสพติด ณ ห้อง BOARD ROOM สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ อาคาร 1 เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560

………………………………………………

หน่วยประชาสัมพันธ์และบริการวิชาการ