P_1

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2560 Dr.Dae-Soen Kim, PhD,   Director of International Cooperation Team, WHO Collaborating Centre, Vulnerable population & Environmental Health, National Institute of Environmental Research, Ministry of Environment, Incheon, Republic of Korea ได้เดินทางมาจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อประสานงานและแสวงหาความร่วมมือทางวิชาการกับ ดร.ทิพวรรณ  ประภามณฑล นักวิจัยอาวุโส และ ดร.สุรัตน์ หงษ์สิบสอง นักวิจัย หน่วยวิจัยสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ ศูนย์วิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพประยุกต์ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ในการทำงานวิจัยด้านอนามัยสิ่งแวดล้อมในโอกาสต่อไป นอกจากนี้ Dr.Dae-Soen Kim ยังได้เข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการพิษวิทยาของหน่วยวิจัยสิ่งแวดล้อมและสุขภาพด้วย

P_3 P-2

………………………………………….