ร่วมเป็นวิทยากรที่ลาว_๑๗๐๓๑๔_0010

วันที่ 13-15 มีนาคม 2560 ดร.สุรัตน์  หงษ์สิบสอง พร้อมด้วยนายสมพงษ์  เลาย่าง จากหน่วยวิจัยสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ได้รับการติดต่อจากมูลนิธิการศึกษาไทย และองค์การ The field Alliance  ให้เป็นวิทยากร ในการดำเนินการตรวจสารเคมีในกลุ่มเกษตรกรและเด็ก ณ เมืองคำ แขวงเชียงขวาง สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ในโครงการนิเวศเกษตรและการศึกษาผลกระทบจากสารกำจัดศัตรูพืชต่อนักเรียนและชุมชนในพื้นที่เสี่ยง เพื่อเตรียมความพร้อมด้านข้อมูลในการที่จะร่วมทำโครงการวิจัยต่อไป

ร่วมเป็นวิทยากรที่ลาว_๑๗๐๓๑๔_0001 ร่วมเป็นวิทยากรที่ลาว_๑๗๐๓๑๔_0006 ร่วมเป็นวิทยากรที่ลาว_๑๗๐๓๑๔_0011ร่วมเป็นวิทยากรที่ลาว_๑๗๐๓๑๔_0007

……………………………………….