IMG_9903web

ศ. เกียรติคุณ นพ.สุวัฒน์  จริยาเลิศศักดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ต้อนรับ Prof. Dr.Sriram Rao จาก University of Minnesota พร้อมด้วย ผศ. น.สพ. ดร.ขวัญชาย  เครือสุคนธ์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. และคณะ ในโอกาสเข้าเยี่ยมเยือนสถาบันฯ ณ ห้องประชุม DONALD JEFFREY GIBSON อาคาร 1 เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2560 และพูดคุยเรื่องความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเพื่อโอกาสในการทำงานวิจัยร่วมกัน ตลอดจนด้านการเรียนการสอนในอนาคต โดยเมื่อปี พ.ศ. 2556 สถาบันฯ ยังเคยร่วมกับคณะสัตวแพทยศาสตร์ในการบริจาคเงินเพื่อสมทบทุนการศึกษา “One Health International Student Scholarship” ของ University of Minnesota Foundation ซึ่งจะเป็นทุนการศึกษาให้กับหลักสูตรร่วมนานาชาติสาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิตอีกด้วย

IMG_9901web IMG_9905web IMG_9909web IMG_9899web

…………………………………………….