กิจกรรมทั่วไป.

IMG_9913web
คุณกิตติพงศ์   รุ่งเรืองธนะกิจ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ แสดงความยินดีกับ ผศ. ดร. ภญ.รัตนาภรณ์   อาวิพันธ์ รองคณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะเภสัชศาสตร์ มช. วันที่ 31 มีนาคม 2560

……………………………………….