IMG_1405

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2560 สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพได้จัดพิธีส่งมอบงานตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ณ ห้องประชุม DONALD JEFFREY GIBSON อาคาร 1 โดยที่ ศ. เกียรติคุณ นพ.สุวัฒน์  จริยาเลิศศักดิ์ ดำรงตำแหน่งครบวาระ เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2560 และมีคำสั่งมหาวิทยาลัยเชียงใหม่แต่งตั้งให้ ศ. นพ.ขวัญชัย  ศุภรัตน์ภิญโญ ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพคนต่อไป โดยมีบุคลากรของสถาบันฯ ร่วมเป็นสักขีพยาน

ทั้งนี้คณะกรรมการบริหารสถาบันฯ ชุดใหม่ จะประกอบไปด้วย
ศ. นพ.ขวัญชัย  ศุภรัตน์ภิญโญ  ผู้อำนวยการสถาบันฯ
รศ. นพ.เกรียงไกร  ศรีธนวิบุญชัย  รองผู้อำนวยการสถาบันฯ
ศ. นพ.กิตติพันธุ์  ฤกษ์เกษม  รองผู้อำนวยการสถาบันฯ และรักษาการตำแหน่งหัวหน้าศูนย์วิจัยด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพประยุกต์
พญ.นันทิสา  โชติรสนิรมิต  หัวหน้าศูนย์วิจัยด้านโรคเอดส์และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์
ดร.จิรประภา  วิภาษา  หัวหน้าศูนย์วิจัยด้านชีวโมเลกุลและเซลล์วิทยาของโรคติดเชื้อ

IMG_1386 IMG_1392 IMG_1462 IMG_1469 IMG_1496 IMG_1511

…………………………………..

หน่วยประชาสัมพันธ์และบริการวิชาการ