กิจกรรมทั่วไป.

IMG_2295up

ศ. นพ.ขวัญชัย  ศุภรัตน์ภิญโญ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ พร้อมด้วยบุคลากรของสถาบันฯ ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันที่ 3 สิงหาคม 2560

……………………………………………………….

หน่วยประชาสัมพันธ์และบริการวิชาการ