18079

ดร.จีรัง  ว่องตระกูล นักวิจัยจากศูนย์ชีวโมเลกุลและเซลล์วิทยาของโรคติดเชื้อ ให้การต้อนรับ ศ. พิเศษ Duncan R. Smith นักวิจัยที่ปรึกษาจากสถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล มหาวิทยาลัยมหิดล และ ดร.ภัทรพล  ลีธนัชอุดม นักวิจัยจากคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อประชุมเครือข่ายวิจัยนานาชาติ “เครือข่ายเพื่อการประยุกต์ใช้เซลล์ต้นกำเนิด iPSCs ในโรคติดเชื้อ” และติดตามงานโครงการ การศึกษาการติดเชื้อไวรัสเด็งกี่ของเซลล์โมโนไซต์ในสภาวะที่อาศัยแอนติบอดี้เหนี่ยวนำด้วยเทคนิคฟอสโฟโปรติโอมิคส์ : สารยับยั้งโปรตีนไคเนสเป้าหมายเพื่อลดการติดเชื้อไวรัสเด็งกี่ ณ ห้อง BOARD ROOM สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2560

…………………………………………………….

หน่วยประชาสัมพันธ์และบริการวิชาการ