IMG_4250

ศ. นพ.ขวัญชัย  ศุภรัตน์ภิญโญ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและนักวิจัย ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและนักวิจัยจาก University of Minnesota ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งประกอบด้วย Shailey Prasad, MD, MPH, Executive Director, Center for Global Health and Social Responsibility   John R. Finnegan, PhD, Dean and Professor, School of Public Health   Beth Virnig, PhD, MPH, Professor and Senior Associate Dean of Academic Affairs and Research, Division of Health Policy and Management, School of Public Health   Debra Olson, DNP, MPH, Professor Emerita, Division of Environmental Health Sciences, School of Public Health  ณ ห้องประชุม DONALD JEFFREY GIBSON อาคาร 1 สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ วันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 โดยการเยี่ยมเยือนในครั้งนี้เป็นการแสวงหาความร่วมมือทางวิชาการของทั้งสองแห่ง ไม่ว่าจะเป็นด้านโรคเอดส์และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ด้านชีวโมเลกุลและเซลล์วิทยาของโรคติดเชื้อ ด้านสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ ด้านโภชนาการ รวมถึงด้านโรคไม่ติดต่อเรื้อรังด้วย เป็นการกระชับความสัมพันธ์ที่มีอยู่แล้วให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น อีกทั้งเป็นการร่วมกันพัฒนางานวิจัยให้มีมาตรฐานระดับนานาชาติอีกด้วย

IMG_4239 IMG_4238 IMG_4234 IMG_4235 IMG_4229 IMG_4230 IMG_4241 IMG_4254 IMG_4256 IMG_4265 IMG_4270

………………………………………………………….

หน่วยประชาสัมพันธ์และบริการวิชาการ