004

เมื่อวันที่ 13-16 พฤศจิกายน 2560 Dr.Dan Norbäck จาก Department of Occupational and Environmental Medicine, Faculty of Medicine, Uppsala University, Uppsala, Sweden นักวิจัยร่วมในโครงการประเทศไทยไร้หมอกควัน (Haze Free Thailand) ซึ่งได้รับทุนจากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) โดยมี ดร.ทิพวรรณ  ประภามณฑล นักวิจัยอาวุโส จากหน่วยวิจัยสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ ศูนย์วิจัยด้านวิทยาศาสตร์ประยุกต์ สถาบันวิจัยวิทยาสาสตร์สุขภาพ เป็นหัวหน้าโครงการวิจัย ได้จัดประชุม Hands-on workshop of writing manuscripts ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคาร 3 ให้กับทีมวิจัยของสถาบันฯ ในการจัดเตรียมข้อมูล การวิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติ และการเขียน manuscripts เพื่อส่งตีพิมพ์ นอกจากนี้ยังได้ติดตามและวางแผนการดำเนินงานโครงการวิจัย Haze Free Thailand ใน 4 จังหวัดภาคเหนือ ประกอบด้วยจังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน และแม่ฮ่องสอน ในต้นปี พ.ศ. 2561 อีกด้วย

…………………………………………………..

หน่วยประชาสัมพันธ์และบริการวิชาการ