IMG_4548

ศ. นพ.ขวัญชัย  ศุภรัตน์ภิญโญ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ พร้อมด้วยคุณกนิษฐา  ไทยกล้า นักวิจัยจากหน่วยวิจัยด้านสารเสพติด ศูนย์วิจัยด้านโรคเอดส์และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ และคณะทำงาน ร่วมให้การต้อนรับคณะทำงานจากศูนย์วิจัยปัญหาสุรา หน่วยระบาดวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้แก่ รศ.สมสมร  ชิตตระการ, อ.อุไรวรรณ  พัฒนสัตยวงศ์ และคุณทักษญา  สรรเพ็ชญ์ ณ ห้องประชุม DONALD JEFFREY GIBSON อาคาร 1 สถาบันฯ วันที่ 1 ธันวาคม 2560 เพื่อประชุมเตรียมความพร้อมในการจัดงาน 44th Annual Alcohol Epidemiology Symposium of the Kettil Bruun Society (KBS2018) ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน 2561 ณ โรงแรมดิเอมเพรส จ.เชียงใหม่

IMG_4556 IMG_4558 IMG_4564

………………………………………….

หน่วยประชาสัมพันธ์และบริการวิชาการ