OLYMPUS DIGITAL CAMERA

วันที่ 12 มกราคม 2561 ดร.ทิพวรรณ  ประภามณฑล นักวิจัยอาวุโส หน่วยวิจัยสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ ศูนย์วิจัยด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพประยุกต์ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ นำทีมนักวิจัยจาก Peking University School of Public Health, Nanjing University of Information Science and Technology และ Tsinghua University Department of Earth Science System ประเทศจีน เข้าพบ ศ. นพ.ขวัญชัย  ศุภรัตน์ภิญโญ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ เพื่อแนะนำทีมและโครงการความร่วมมือที่จะดำเนินการวิจัยร่วมกับสถาบันฯ เรื่อง “The integrated impacts of chemical characteristics of fine aerosols, climate and their associated health effect from biomass burning emissions in upper northern Thailand” หรือ โครงการ NSFC-TRF cooperative study (Thai-Chinese Study, TCS) ณ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ
จากความร่วมมือโครงการวิจัยดังกล่าว สถาบันฯ ได้นำทีมนักวิจัยเข้าพบรองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ ที่ปรึกษาอธิการบดีด้านวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่อีกด้วย

OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA

…………………………………………………………

หน่วยประชาสัมพันธ์และบริการวิชาการ