254125-1

เมื่อวันศุกร์ ที่ 12 มกราคม 2561เวลา 09.30 น.ที่ผ่านมา ดร.ธัญภรณ์ เกิดน้อย และ นางกุลรัญญา สุตัน หน่วยวิจัยสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ ศูนย์วิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพประยุกต์ ร่วมประชุมกับคณะทำงานกลุ่มย่อยด้าน อาหารปลอดภัย (Food Safety CMU) ณ คณะสัตวแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายแผนงาน บริหารการเงินและทรัพย์สิน ร่วมประชุมและให้แนวทางด้านยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อสนับสนุนให้คณะทำงานพัฒนาโครงการและบูรณาการกิจกรรมร่วมกันโดย สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพได้รับมอบหมาย ให้ตรวจวิเคราะห์สารเคมีและขยายกลุ่มเกษตรกรผู้ผลิตพืชผักปลอดสารเคมี ร่วมกับคณะสัตวแพทย์ คณะเกษตรศาสตร์ กองพัฒนานักศึกษา และคณะที่เกี่ยวข้องต่อไป

……………………………………………….

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์ และบริการวิชาการ