OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ศ.นพ.ขวัญชัย  ศุภรัตนภิญโญ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ให้การต้อนรับ Dr.Chris Beyrer, MD, MPH จากมหาวิทยาลัยจอนส์ฮอปกินส์ (Johns Hopkins Bloomberg School of Public Health) เพื่อเข้าร่วมประชุมเรื่องของโครงการความร่วมมืองานวิจัยเกี่ยวกับชายรักชายที่จะทำร่วมกับสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพในอนาคต พร้อมกันนี้ได้เข้าเยี่ยมชมพิมาน คลินิก (PIMAN Clinic) ที่กำลังดำเนินงานโครงการวิจัยของชายรักชาย ณ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561

OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA

………………………..

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์  และบริการวิชาการ