กิจกรรมทั่วไป.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

นางสาวนิลบล  ตุ้ยคำภีร์ เลขานุการสถาบันฯ ร่วมแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.ณัฐา โพธาภรณ์ คณบดีคณะเกษตรศาสตร์

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสครบรอบ 51 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะเกษตรศาสตร์วันที่ 27 กุมภาพันธุ์ 2561

OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA

………………………………………………………….