OLYMPUS DIGITAL CAMERA

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพจัดโครงการ “ศึกษาสหสาขาวิชาชีพ” ( Interprofessional Education)

โดยได้เปิดรับนักศึกษาในกลุ่มคณะวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน 34 คน ซึ่งมาจากคณะแพทยศาสตร์

คณะทันตแพทยศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์ และคณะเทคนิคการแพทย์

เพื่อเรียนรู้แลกเปลี่ยนซึ่งกันและกัน เพื่อให้เกิดความร่วมมือที่มีประสิทธิภาพ และพัฒนาผลลัพธ์ทางสุขภาพ ในการแลกเปลี่ยน

การศึกาสหสาขาวิชาชีพในครั้งนี้ ทางสถาบันฯ ได้บรรยายเกี่ยวกับภาพรวมของงานวิจัยเพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้บทบาทของแต่ละวิชาชีพ

ในการทำงานวิจัยและกระบวนการในการดำเนินการวิจัยร่วมกันระหว่างสหวิชาชีพ โดยมี รศ.นพ.เกรียงไกร ศรีธนวิบุญชัย รองผู้อำนวยการ

เป็นหัวหน้าทีมวิทยากรร่วมบรรยายกับตัวแทนหัวหน้าศูนย์วิจัยภายในสถาบันฯ หัวหน้างานกำกับดูแลกฎระเบียบงานวิจัย นักวิจัย พยาบาล

เภสัชศาสตร์ และนักเทคนิคการแพทย์ เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2561 ณ ห้องประชุมชั้น 4 สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA  OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA  OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA  OLYMPUS DIGITAL CAMERA

…………………………………………………………………

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์  และบริการวิชาการ