P1220776

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มช. ร่วมกับศูนย์วิจัยปัญหาสุรา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จัดการสัมมนาวิชาการระดับนานาชาติ  The 44th Annual Alcohol Epidemiology Symposium of the Kettiil Bruun Society in Chiangmai, Thailand ระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน 2561 โดยการประชุมครั้งนี้เป็นการประชุมแลกเปลี่ยนเชิงวิชาการทางด้านแอลกอฮอล์ระดับนานาขาติ ประกอบด้วยผู้เข้าร่วม 66 ประเทศจากทั่วโลก

โดยมี ศาสตราจารย์ นายแพทย์อุดมศิลป์ ศรีแสงนาม ที่ปรึกษา คณะกรรมการบริหารแผนคณะที่ 1 และอดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมประชุม พร้อมวัตถุประสงค์ของการประชุม ศาสตราจารย์ แพทย์หญิง สาวิตรี  อัศนาวกรชัย ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยปัญหาสุรา กล่าวรายงาน และศาสตราจารย์  นายแพทย์ ขวัญชัย  ศุภรัตนภิญโญ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาตร์สุขภาพ กล่าวต้อนรับและแนะนำจังหวัดเชียงใหม่

IMG_7062 IMG_7074 IMG_7077 IMG_7095 IMG_7098 OLYMPUS DIGITAL CAMERA P1220781

…………………………………………………………………………………

ข่าวโดย  หน่วยประชาสัมพันธ์  และบริการวิชาการ