กิจกรรมทั่วไป.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

8 มิถุนายน 2561 เวลา 10.30 น. รศ.นพ.เกรียงไกร ศรีธนวิบูรณ์ชัย ผู้แทนผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพเข้าร่วมงานนิทรรศการ Open House ในโอกาสครบรอบ 29 ปีแห่งการสถาปนา สำนักบริการวิชาการ มช.และ Green Nimman CMU Residence  ณ  สำนักบริการวิชาการ มช.

โดยในงานมีการแนะนำบริการห้องพัก ห้องประชุม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้กับผู้เข้าร่วมงานซึ่งประกอบด้วยหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยและผู้ประกอบการโรงแรมในจังหวัดเชียงใหม่ อีกทั้งพาผู้ร่วมงานเดิมชมห้องพักที่เปิดให้บริการ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA timeline_25610608_134649 OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA

………………………………………………………………………………….

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์  และบริการวิชาการ