ศ. นพ.สุวัฒน์  จริยาเลิศศักดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ให้การต้อนรับ Prof. Debra Olson, Associate Dean for Education and Professor, Environmental Health Sciences, School of Public Health ผู้ประสานงานการจัดทำหลักสูตรร่วมนานาชาติสาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต ของ University of Minnesota และ ผศ. น.สพ. ดร.ขวัญชาย เครือสุคนธ์ ผู้อำนวยการศูนย์สัตวแพทย์สาธารณสุขเอเชียแปซิฟิก มช. ในโอกาสเข้าพบปะและเยี่ยมชมสถาบันฯ เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2556

นอกจากนี้ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ยังร่วมกับคณะสัตวแพทยศาสตร์ มช. บริจาคเงินเพื่อสมทบทุนการศึกษา “One Health International Student Scholarship” ของ University of Minnesota Foundation ซึ่งจะเป็นทุนการศึกษาให้กับหลักสูตรร่วมนานาชาติสาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิตอีกด้วย

…………………………………………………….