คณะผู้บริหาร และบุคลากรของสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจสอบและประเมินระบบการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประกอบด้วย ผศ. ดร.ศรีสุวรรณ  นฤนาทวงศ์สกุล รศ.สิริรัตน์  จันทรมะโน ผศ. ดร.ประภาส  โพธิ์ทองสุนันท์ และ รศ. น.สพ.นิวัฒน์  สินสุวงศ์ พร้อมกับนำเสนอความเป็นมาและกิจกรรมการดำเนินงานของสถาบันฯ ณ ห้องประชุม Donald Jeffrey Gibson อาคาร 1 สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ  วันที่ 15 กรกฎาคม 2556 และหลังจากสิ้นสุดการประเมินผลแล้ว ทางคณะกรรมการฯ จะประกาศคะแนนอย่างเป็นทางการให้ทราบภายหลัง

………………………………………………..