OLYMPUS DIGITAL CAMERA

วันที่ 23 กรกฎาคม 2561 นักเรียนโรงเรียนปรินส์รอยแยลวิทยาลัย โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ได้ขอความอนุเคราะห์กับทางสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มช. เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทางชีวโมเลกุลและจุลชีววิทยา โดยมีดร.ศุภชัย ศักดิ์ขจรภพ เป็นผู้ให้ความรู้และสอนเทคนิคต่างๆ เพื่อที่ให้นักเรียนที่เข้าอบรมได้นำความรู้และเทคนิคไปเข้าร่วมการแข่งขันโครงการวิทยาศาสตร์ ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ในระหว่างวันที่ 16-18 สิงหาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จ.เชียงใหม่OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA

………………………………………………………………………………….

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์  และบริการวิชาการ