IMG_3821

หน่วยวิจัยสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ ศูนย์วิจัยด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพประยุกต์ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ จัดอบรม

“การทำ poster presentation กิจกรรม capacity building ในโครงการสวัสดี R01Workshop” ระหว่างวันที่ 1-2 สิงหาคม 2561

โดยมี อ.ดร.ปริญญา ภานุเวศ จาก Rollins School of Public Emory University, Atlanta และ ผศ.ดร.นัทธี สุรีย์ คณะวิทยาศาสตร์ มช. เป็นวิทยากร

ซึ่งในการอบรมดังกล่าวมีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมเป็นจำนวนมากซึ่งประกอบด้วย นักวิจัยสถาบันฯ นักศึกษา และนักวิจัยจากคณะต่างๆ ในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

นอกจากนี้ยังมีมีการประกวด  Poster presentation ของผู้เข้าร่วมการอบรมเพื่อเป็นการกระตุ้นให้ผู้เข้าอบรมได้นำความรู้ที่ได้รับนำไปปรับใช้กับการทำงาน

IMG_3740 IMG_3821 71091

………………………………………………

หน่วยประชาสัมพันธ์และบริการวิชาการ
สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียง