IMG_3840

เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2561  ดร.ทิพวรรณ ประภามณฑล นักวิจัยอาวุโส หน่วยวิจัยสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ ศูนย์วิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพประยุกต์ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ หัวหน้าโครงการวิจัยย่อยภายใต้ชุดโครงการประเทศไทยไร้หมอกควัน (Haze Free Thailand) ซึ่งได้รับทุนสนับสนุนจากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ให้การต้อนรับ รศ.ดร.ไกรชาติ ตันตระการอาภา และคณะ จากคณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อประชุมหารือขยายผลงานวิจัยโครงการประเทศไทยไร้หมอกควัน ในโอกาสมาร่วมจัดการประชุมนานาชาติ International Workshop: Environmental Health Issues and Research Collaboration between Thailand and Korea ในระหว่างวันที่ 9-10 สิงหาคม 2561 ณ อุทธยานวิทยาศาสตร์ วิทยาเขตแม่เหียะ จ.เชียงใหม่

IMG_3935 IMG_3915 IMG_3912 IMG_3868

………………………………………………………………………………………

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์  และบริการวิชาการ