ดร.ศักดา  พรึงลำภู นักวิจัยอาวุโส เป็นตัวแทนของสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ในการเข้าร่วมพิธีถวายพานพุ่มสักการะ พระบรมสาทิสลักษณ์พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน โดยเฉพาะด้านวิทยาศาสตร์ของประเทศไทย ในโอกาสเปิดงาน สัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ส่วนภูมิภาค ประจำปี พ.ศ.2556 “ทันโลก ทันวิทย์ จุดประกายความคิดสู่อาเซียน” AEC S&T Update ในวันศุกร์ที่ 16 สิงหาคม 2556 ณ อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีนายฤทธิพงศ์  เตชะพันธุ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักเรียนนักศึกษา ตลอดถึงบุคคลภายนอก เข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน

………………………………………………….

Post 1934 Views