คณะผู้บริหารของสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ เข้าร่วมประชุมกลุ่มสถาบันวิจัยของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ทั้ง 5 แห่ง ซึ่งประกอบด้วย สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ สถาบันวิจัยสังคม สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สถาบันวิจัยและพัฒนาพลังงานนครพิงค์ และสถาบันวิจัยเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว ณ ห้องประชุมอาคารรวมวิจัย (ตรงข้ามคณะเกษตรศาสตร์) ฝั่งส่วนสัก วันที่ 14 สิงหาคม 2556 เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ ตลอดจนดำเนินความร่วมมือในด้านการวิจัยอย่างบูรณาการของสถาบันวิจัยทั้ง 5 แห่ง ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตต่อไป

……………………………………………………………………………