IMG_4140

เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา ดร.ทิพวรรณ ประภามณฑล นักวิจัยอาวุโส สังกัด หน่วยวิจัยสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ พร้อมด้วยนักศึกษาปริญญาเอก และ ผู้ช่วยนักวิจัย ประกอบด้วย นายแสวง กาวิชัย นายกวินวุธ สมสุนันท์ นายพิทักษ์ชน พรสวรรค์ส่ง นางสาวณีรนุช สุวรรณรินทร์ นางสาวณฐพร ทองจันทร์ นายทศพร ควรพันธ์ นายกฤษณชัย แก้วทิตย์ และ นายณัฐวสันต์ เจตะวัน เข้าอบรมการใช้วิธีการทางสถิติเบื้องต้นสำหรับงานวิจัย ณ ห้องประชุมชั้น 2 สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ อาคาร 3 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก คุณสินีนาถ แต่เจริญกุล หัวหน้าหน่วยบริการจัดการข้อมูล (Data Management Unit) ศูนย์วิจัยด้านโรคเอดส์และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ เป็นวิทยากรในการอบรมดังกล่าว

IMG_4125 IMG_4133

……………………………………………………………………………….

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์  และบริการวิชาการ