OLYMPUS DIGITAL CAMERA

19 ตุลาคม 2561 สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และศูนย์วิจัยปัญหาสุรา(ศวส.) หน่วยระบาดวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานคริทร์ร่วมกันจัดประชุม ณ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ

เพื่อนำเสนอความก้าวหน้าของโครงการวิจัยที่ได้รับทุนสนับสนุนจากการสรับสนุนจากศูนย์วิจัยปัญหาสุรา(ศวส) เพื่อดำเนินโครงการวิจัย 2 โครงการ คือ

1.โครงการ “การประเมินผล พ.ร.บ.ควบตุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ พ.ศ. 2551 ภายหลังบังคับใช้ 10” โดยมี รศ.นพ.เกรียงไกร ศรีธนวิบุญชัย เป็นผู้รับผิดชอบโครงการ

2.โครงการ “สุรานอกระบบภาษีตามแนวชายแดนไทย” โดยมีน.ส.กนิษฐา ไทยกล้า เป็นผู้รับผิดชอบโครงการOLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERAOLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA

……………………………………………………………….

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์  และบริการวิชาการ