OLYMPUS DIGITAL CAMERA

วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 เวลา 14.00-16.00 น. ทางศูนย์วิจัยด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพประยุกต์ นำโดยโดย ศ.นพ.กิตติพันธุ์ ฤกษ์เกษม ได้เชิญ Dr. José Derraik ตำแหน่ง Senior Research Fellow

จาก Liggins Institute, University of Auckland ประเทศนิวซีแลนด์ มาบรรยายและแลกเปลี่ยนแนวความคิดทางด้านงานวิจัยรวมถึงความร่วมมือด้านงานวิจัยในอนาคต

OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA

679894

…………………………………………………………………………..

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์  และบริการวิชาการ