fznor

ทีมวิจัยด้านสารเสพติด (แก๊งค์ซ่า) สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยคุณกนิษฐา  ไทยกล้า ได้รับการเชิญจากภาควิชาเวชศาสตร์ครอบครัว คณะแพทยศาสตร์ มช. ให้เป็นวิทยากรในการอบรมการให้คำปรึกษาผู้ป่วยติดสารเสพติด และสุรา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการอบรมความรู้ทักษะการให้คำปรึกษาแก่บุคลากรทางการแพทย์ โดยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ เน้นถึงสารเสพติดแต่ละประเภท ปริมาณการดื่ม  ผ่านสื่อที่เข้าใจง่าย  เพื่อให้แพทย์ ใช้ทุน แพทย์ประจำบ้าน พยาบาลวิชาชีพ ของภาควิชานำไปประยุกต์ใช้กับคนไข้ได้จริง เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 ณ ห้องประชุมภาควิชาเวชศาสตร์ครอบครัว

fznor fznor fznor nor fznor fznor nor fznor

……………………………………………………………………

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์  และบริการวิชาการ