กิจกรรมทั่วไป.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพร่วมขบวนพาเรดกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย ศ. นพ. กิตติพันธุ์  ฤกษ์เกษม รองผู้อำนวยการสถาบันฯ พร้อมด้วยนักกีฬาและกองเชียร์ร่วมขบวนแห่ง และหลังจากขบวนแห่ก็เป้นการแข่งขันกีฑาซึ่งสถาบันฯได้ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ด้วย

OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA

………………………………………………………………

ข่าวโดยหน่วยประชาสัมพันธ์  และบริการวิชาการ