สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ร่วมกิจกรรมออกบูธนิทรรศการ วันวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 9 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ภายในบูธนิทรรศการ ประกอบด้วยการประเมินภาวะโภชนาการ ให้กับผู้ที่มาชมนิทรรศการ การจำหน่วยสินค้าชุมชนที่ดำเนินการวิจัยโดยสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ วันที่ 2-3 ธันวาคม 2556

………………………………………………………….

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์  และบริการวิชาการ