รศ. พญ. อัมพิกา  มังคละพฤกษ์  รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีเนื่องในพธีเปิดศูนย์สุขภาพสตรี โดยมี รศ. นพ. ชัยรัตน์  คุณาวิกติกุล รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์ความเป็นเลิศทางการแพทย์ เป็นผู้รับมอบ ณ บริเวณชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2557

…………………………………………………………….

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์  และบริการวิชาการ