สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ เป็นเจ้าภาพในการจัดประชุมกลุ่มสถาบันวิจัยของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ทั้ง 5 แห่ง ครั้งที่ 1 ประจำปี 2557 ซึ่งประกอบด้วย สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ สถาบันวิจัยสังคม สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สถาบันวิจัยและพัฒนาพลังงานนครพิงค์ และสถาบันวิจัยเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคาร 3 สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ วันที่ 9 เมษายน 2557 เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ ตลอดจนดำเนินความร่วมมือในด้านการวิจัยอย่างบูรณาการของสถาบันวิจัยทั้ง 5 แห่ง นอกจากนี้ ยังมี รศ. ดร.อาวรณ์  โอภาสพัฒนกิจ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมประชุมเพื่อรับฟังผลการดำเนินงาน และรวบรวมข้อมูลที่ได้จากการประชุมเสนอต่อมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ต่อไป

……………………………………………………….