สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการอบรมเรื่องการเขียน Manuscript ณ ห้องประชุมชั้น 4 (ห้องเอนกประสงค์) อาคาร 1 ในวันที่ 19 พฤษภาคม 2557 โดยมี Professor Bruce G. Weniger ผู้เชี่ยวชาญชาวต่างประเทศ สังกัดสถาบันฯ เป็นวิทยากร ซึ่งมีนักวิจัยและบุคลากรที่มีโครงร่าง manuscript ในสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ 6 คณะ 1 สถาบัน เข้าร่วมการอบรมดังกล่าวด้วย

…………………………………………………..