สถาบันการศึกษาการพัฒนาที่ยั่งยืน นานาชาติ (The International Sustainable Development Studies Institute : ISDSI) พร้อมด้วยอาจารย์, เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา จาก Hampshire College, USA เข้าเยี่ยมเยือนสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเยี่ยมชมการดำเนินงานวิจัยของสถาบันฯ โดยมี ผศ. นพ.เกรียงไกร  ศรีธนวิบุญชัย หัวหน้าศูนย์วิจัยด้านโรคเอดส์และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ และ ศ. นพ.กิตติพันธุ์  ฤกษ์เกษม หัวหน้าศูนย์วิจัยด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพประยุกต์ ร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุม DONALD JEFFREY GIBSON ชั้น 2 อาคาร 1 เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2557

…………………………………………………….