สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารคณะและสถาบัน สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ เนื่องในโอกาสการประชุมผู้บริหารคณะและสถาบัน สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ ณ ห้องประชุม DONALD JEFFREY GIBSON ชั้น 2 อาคาร 1 เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2557 เพื่อเป็นการพบปะและสร้างความสัมพันธ์อันดี ร่วมถึงการสร้างความร่วมมือในด้านงานวิจัย ระหว่างหน่วยงานที่เกี่ยวข้องด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ ภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่อีกด้วย

……………………………………………………..

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์ และบริการวิชาการ