ทีมวิจัยสารเสพติด (แก๊งค์ซ่า) สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ นำเกมปลอดภัยไว้ก่อนจากสารเสพติด ไปบริการวิชาการแก่นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2557 เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับโทษของสารเสพติด กฎหมายที่เกี่ยวข้อง รวมไปถึงวิธีหลีกเลี่ยงจากสารเสพติด ผ่านการเล่นเกม อีกทั้งกิจกรรมในครั้งนี้ยังเป็นการประเมินผลการเล่นเกม เพื่อนำข้อติชมที่ได้รับมาปรับปรุงพัฒนาตัวเกมให้เหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัยอีกด้วย

………………………………………………………

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์ และบริการวิชาการ