OLYMPUS DIGITAL CAMERA
สำนักวิชาการวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพของสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับการจัดตั้งอย่างเป็นทางการแล้ว โดยคาดว่าจะเริ่มเปิดการเรียนการสอนหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา (หลักสูตรนานาชาติ)  ทั้งระดับปริญญาโท และระดับปริญญาเอก ได้ในภาคเรียนที่สองของปีการศึกษา 2563 ซึ่งมีคณาจารย์ 5 ท่านแรกของสำนักฯ ได้แก่

• ดร.สุรัตน์ หงษ์สิบสอง
  • นพ.ณัฐพล โฆษชุณหนันท์
  • ดร.สะแกวัลย์ อุ่นใจจีน
  • ดร.กนกวรรณ กุลประชากานต์
  • ดร.ศยามล หงษ์ใจสี

โดยมีคุณณัฐลักษณ์  บูรณศิลปิน เป็นนักวิชาการประจำสำนักวิชาฯ และ รศ. นพ.เกรียงไกร ศรีธนวิบุญชัย (รองผู้อำนวยการ) ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้รักษาการแทนหัวหน้าสำนักวิชาฯ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

…………………………………………………………………………

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์  และบริการวิขาการ