SONY DSC

ศ. นพ.สุวัฒน์  จริยาเลิศศักดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ พร้อมด้วยนักวิจัยของสถาบันฯ ร่วมให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จากคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยพะเยา ณ ห้องประชุม DONALD JEFFREY GIBSON อาคาร 1 เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2557 ซึ่งคณะศึกษาดูงานได้เข้ามาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์เกี่ยวกับด้านการ บริหารงานวิจัย การหารายได้เพื่อพัฒนาองค์กร รวมถึงการบริการวิชาการแก่ชุมชน นอกจากนี้ยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างหน่วยงาน เพื่อนำไปสู่ความร่วมมือด้านงานวิจัยในอนาคตอีกด้วย