SONY DSC

โครงการ RV306 โดยสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัด Protocol Amendment training โดยมีคณะวิทยากรจาก AFRIMS Team มาให้ความรู้ เพื่อทำความเข้าใจร่วมกันเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงโครงร่างการวิจัยหลังได้มี การดำเนินการวิจัย ซึ่งในการอบรมครั้งนี้ก็มีบุคลากรทางการแพทย์ รวมถึงผู้ที่เกี่ยวข้องกับโครงการวิจัยของสถาบันฯ เข้าร่วมการอบรมอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมชั้น 4 (ห้องเอนกประสงค์) อาคาร 1 เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2557