กิจกรรมทั่วไป.

สโมสรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ร่วมกับ คณะสงฆ์จังหวัดเชียงใหม่
คณะสงฆ์ตำบลสุเทพและเทศบาลตำบลสุเทพ
จัดพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในวันขึ้นปีใหม่
ถวายพระสงฆ์ 984 รูป
เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 84 พรรษา
และร่วมสืบชะตาหลวง วันขึ้นปีใหม่

ในวันเสาร์ที่ 1  มกราคม  2554
เวลา 06.09 น. ทำบุญตักบาตร ณ อนุสาวรีย์ครูบาศรีวิชัย ถึงหน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่
เวลา 09.19 น. สืบชะตาหลวง ณ อนุสาวรีย์ครูบาศรีวิชัย

ขอเชิญบุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่และพุทธศาสนิกชนทุกท่าน
ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ได้ ในวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว

——————————————————————-

ขอเชิญร่วมทำบุญตักบาตร พระสงฆ์ 984 รูป เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2554 เสาร์ที่ 1 มกราคม 2554

สโมสรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ถวายพระสงฆ์ 984 รูป