มทร.พระนคร_๒๐๑๒๒๗_3

อาจารย์ ดร.สุรัตน์ หงษ์สิบสอง อาจารย์ประจำสำนักวิชาการวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ และนักวิจัย สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ พร้อมด้วยคณะ ได้รับเชิญจากสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ซึ่งเป็นผู้ร่วมวิจัยในโครงการวิจัยเรื่อง “การพัฒนาชุดอุปกรณ์สำเร็จรูปสำหรับการปลูกผักปลอดสารพิษเพื่อผู้สูงอายุ: หนึ่งในทางเลือกเชิงนโยบายสำหรับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นเพื่อการส่งเสริมคุณภาพชีวิตของประชาชน (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย)” สนับสนุนโดยกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เพื่อประชุมหารือวางแผนแนวทางการพัฒนาชุดอุปกรณ์สำหรับการเพาะปลูกพืชโดยใช้วัสดุเหลือใช้ทางการเกษตร และเยี่ยมชมภายในมหาวิทยาลัยเพื่อแลกเปลี่ยนแนวทางการดำเนินงานวิจัยร่วมกัน ในวันที่ 23-24 ธันวาคม 2563 ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ทั้งนี้ ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีพร้อมกับแนวทางในการดำเนินงานวิจัยร่วมกันอย่างมีประสิทธภาพ และบรรลุตามวัตถุประสงค์ของกิจกรรมโครงการ

มทร.พระนคร_๒๐๑๒๒๗_6 มทร.พระนคร_๒๐๑๒๒๗_4มทร.พระนคร_๒๐๑๒๒๗_0 มทร.พระนคร_๒๐๑๒๒๗_1

…………………………………………………………..

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่