2

วันพุธ ที่ 18 สิงหาคม 2564 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรม CMU KM Day 2021 โดยสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ได้เข้าร่วมนำเสนอแบบ oral presentation ผ่านโปรแกรม Zoom ในหัวข้อ มือใหม่หัดเขียนต้นฉบับบทความวิจัย (manuscript) โดย อ.ดร. กนกวรรณ กุลประชากานต์ อาจารย์ประจำสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ โดยในปีนี้ทางมหาวิทยาลัยกิจกรรมในรูปแบบออนไลน์  ตามมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคม ลดการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-191 2

…………………………………………………………..

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่