P1143380

ศ. นพ. ขวัญชัย ศุภรัตน์ภิญโญ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ พร้อม ดร. คงศักดิ์ บุญยะประณัย รองผู้อำนวยการสถาบันฯ รับมอบเงินจำนวน 50,000 บาท จาก ผศ. ปฐม ปฐมธนพงศ์ คณะกรรมการสหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อสนับสนุนกองทุนคืนลมหายใจที่ไร้ฝุ่น เพื่อให้เด็ก ๆ ได้มีลมหายใจที่บริสุทธิ์ในช่วงฤดูหมอกควันที่จะมาถึงนี้ เมื่อในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2566 ณ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ อาคาร 1

………………………………………………………….

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์ และสื่อสารองค์กร