messageImage_1700874761916
ดร.โศธิดา นันตะกูล นักวิจัยประจำหน่วยวิจัยโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง ศูนย์วิจัยโรคไม่ติดเชื้อและอนามัยสิ่งแวดล้อม สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ ได้เข้าร่วมนำเสนอผลงานด้วยวาจา (Oral presentation) เรื่อง “Walking performance using the six-minute walk test and the incremental shuttle walk test in individuals with peripheral artery disease: preliminary evidence
778067
ณ งานประชุมวิชาการนานาชาติ Pan-Pacific Rehabilitation Conference (PPCR) 2023
ภายใต้แนวคิด “Health & Well-being Beyond the Era of New Normal”
250494
ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 23-24 พฤศจิกายน 2566 ณ โรงแรมดิเอ็มเพรส เชียงใหม่ โดยคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ Department of Rehabilitation Sciences, The Hong Kong Polytechnic University

………………………………………………………….

ข่าวโดย หน่วยประชาสัมพันธ์ และสื่อสารองค์กร