กิจกรรมทั่วไป.

1407465785

ศ. นพ.สุวัฒน์ จริยาเลิศศักดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ พร้อมด้วยคณะกรรมการดำเนินงานด้านส่งเสริมศาสนา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมพิธีปฐมนิเทศให้แก่ผู้บริหาร คณาจารย์ พนักงาน เจ้าหน้าที่ นักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และประชาชนทั่วไป ที่จะเข้าร่วมโครงการบวชเนกขัมมจาริณี เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ทรงมีพระชนมายุครบ 82 พรรษา (12 สิงหามหาราชินี) ในวันที่ 12 สิงหาคม 2557 โดยมี รศ.ธีรภัทร วรรณฤมล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ เป็นประธานในพิธี ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทั้งนี้ได้มีบุคคลกรของสถาบันฯ เข้าร่วมโครงการ จำนวน 5 ท่าน และตั้งแต่วันที่ 8 – 11 สิงหาคม 2557 จะได้เข้าร่วมปฏิบัติธรรม ณ สถานปฏิบัติธรรมนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ บ้านศรีวังธาร ตำบลป่าไผ่ อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ ต่อไป