กิจกรรมทั่วไป.

1407813604

นายกิตติพงศ์  รุ่งเรืองธนะกิจ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ พร้อมถ้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ข้าราชการ พนักงาน เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลและถวายราชสดุดี เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 82 พรรษา ณ บริเวณโถง หน้าห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันที่ 12 สิงหาคม 2557

………………………………………………………