รูปภาพ (15)

หน่วยวิจัยสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ ศูนย์วิจัยด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพประยุกต์ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ นำโดย ดร.ทิพวรรณ  ประภามณฑล นักวิจัยอาวุโส พร้อมทีมวิจัย เข้าพบนายอำเภอแม่แจ่ม โดยมีปลัดอำเภออาวุโส นายสงัด บูรณภัทรโชติ และปลัดอำเภอ นายชัชช์  แก้วบุตร ให้การต้อนรับและแลกเปลี่ยนข้อมูลงานวิจัยหมอกควันเมื่อต้นปี 2557 รวมทั้งเข้าพบผู้อำนวยการโรงพยาบาลแม่แจ่ม นายแพทย์สมมิตร  สิงห์ใจ เพื่อทำการติดตั้งเครื่องวัดปริมาณฝุ่นละอองขนาดเล็กในอากาศ (Real time monitor), เครื่องเก็บฝุ่นพีเอ็ม10 (PM10) และพีเอ็ม 2.5 (PM2.5) รวมจำนวน 3 เครื่อง ณ โรงพยาบาลแม่แจ่ม อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่ และทีมวิจัยได้เข้าพบคณะครู นักเรียนโรงเรียนแม่แจ่ม เพื่อนำร่องในโครงการหมอกควันแม่แจ่ม เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2557 ที่ผ่านมา

รูปภาพ (16) รูปภาพ (17) รูปภาพ (18)

………………………………………………….